SỦI BỌT

TOán học, giáo dục, xã luận, …, Tổ Quốc ơi

  • Chuyên mục

  • Biển đông Blog360Plus Bài tập Bài tập tự giải Bảng điện tử Bảo trì Bảo vệ Bất cập Bệnh thành tích Bồi dưỡng HSG Chia sẻ Chrome Chảy máu cam Chấm điểm Chọn nghề Chủ quyền Chữa bệnh Css Cải cách DOmain Dữ liệu Email Facebook FireFox Flash Giới trẻ Gmail Gương sáng Gọi điện HH1.Photos Hibernate Hoàng Sa Học chơi cờ tướng Học sinh giỏi Học trò IE Khoa học Localhost Lưu trữ Lịch sử MathType Microsoft Nghe nhạc Nguyễn Hữu Điển Nhân cách Nietzsche Office 2007 Office 2010 Opera Photos PowerPoint Sinh viên Sức khỏe Sự kiện Theme Thi cử Tiếng Anh Trần Sĩ Tùng Trẻ em Trực tuyến Tương tác Tối ưu UpLOad Videos ViOLET Vũ Duy Vũ trụ Vượt tường lửa Windows 7 Windows XP Word WordPress XML Ôn tập Ảnh đẹp
  • Advertisements

“Yêu” nữ sinh 13 tuổi, nữ giáo viên bị tống tù 12 năm

Posted by mrLe trên 08/02/2011


Một nữ giáo viên 33 tuổi ở Rio de Janeiro, Brazil vừa bị tống tù 12 năm vì quan hệ tình cảm với nữ sinh 13 tuổi. Đôi tình nhân này đã nhiều lần “quan hệ” với nhau tại một nhà nghỉ trong giờ học.

Tòa án Rio de Janeiro quyết định đưa ra mức phạt nặng như thế vì việc giáo viên này quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên là rất tồi tệ và việc này lại diễn ra thường xuyên.

Trước tòa, nữ giáo viên dạy toán này nói: “Tôi có quan hệ sâu sắc với em ấy vì tôi thực lòng yêu em”. Giáo viên này đã đề nghị được tha tội nhưng bị tòa từ chối.

Mối tình ngang trái động trời này xảy ra từ tháng 10 năm ngoái. Vụ việc được phát giác khi nữ giáo viên biến mất cùng với nữ sinh 13 tuổi là học sinh một trường công lập ở Rio de Janeiro.

Một người thân của nữ sinh đó báo với cảnh sát: “Cô bé bỏ nhà ra đi vì bị cô giáo quyến rũ. Sau đó hai người sống cùng nhau tại một nhà nghỉ ở Rio ngay sau khi mối quan hệ ngang trái của họ bị gia đình phát giác.

Sau khi truy tìm, cảnh sát đã bắt giữ nữ giáo viên tại nhà nghỉ đó.

Cảnh sát cho biết nữ giáo viên này đã quan hệ tình dục với nữ sinh 13 tuổi trong nhà nghỉ vào thời gian mà lẽ ra cô học trò đang phải học trên lớp.

Xuân Vũ
Theo Korea Times

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: