SỦI BỌT

TOán học, giáo dục, xã luận, …, Tổ Quốc ơi

3DProS – phần mềm mô phỏng 3D các hiện tưởng Toán,Vật Lý, Hóa học

Posted by mrLe trên 18/01/2011


3DProS là một công cụ lập trình hướng đối tượng 3D. Nó được thiết kế nhằm giúp đỡ người sử dụng thiết kế các dự án 3D một cách dễ dàng chỉ bằng cách kéo thả mà không cần biết nhiều đến đồ hoạ. 3DproS được phát triển trên những công nghệ mới nhất của Microsoft hiện nay : Visual Studio.NET 2003 và DirectX9. Do đó nó có được những sức mạnh to lớn do các công nghệ này đem lại hoàn toàn có thể cạnh tranh với các sản phẩm đồ họa đơn giản khác trên thế giới.
Ưu điểm lớn nhất của 3DProS là ở tính dễ sử dụng, nó đơn giản hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Ngoài ra nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau và một điều đáng quan tâm là sản phẩm và các components trong sản phẩm đều bảo đảm hoàn toàn miễn phí
Trong phần “thư ngỏ” của mình, các thành viên trong nhóm viết: “Chúng tôi luôn chiến đấu với niềm tự hào là những sinh viên Việt Nam, với mong muốn góp một phần nhỏ bé trong việc khằng định Việt Nam trên bản đồ CNTT thế giới. Do đó rất hi vọng bạn sẽ ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi cũng như sản phẩm của Việt Nam bằng cách viếng thăm trang chủ của cuộc thi và bỏ cho chúng tôi một phiếu. Chúng tôi cam kết rằng nếu được sự cổ vũ của các bạn, nếu chúng tôi có thể lọt được vào tốp 5 sản phẩm đứng đầu, toàn bộ số tiền thưởng sẽ được dùng cho việc phổ cập tin học đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

3DProS v1.0.
Introduction
You want to create an animation or a simple graphic application. Which language should you use? How much time do you spend to finish? And how many difficulties do you deal with when designing? Try using 3DProS and find out the difference between it and other languages.
3DProS is simply a programming tool. It is written in order to help people create 3D animations, design custom 3D controls, and solve lots of graphic problems easily, just by drag-and-drop. Besides a built-in language called MathScript, it also supports FreePascal and MinGW C++.
Sceenshot.


System requirements
– OS : Window 98 or above
– Required software : .NET Framework and DirectX 9
– Processor : 500MHz or faster
– RAM : 128MB or higher
Download and Homepage:
http://www.bk02.net/3dpros/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: