SỦI BỌT

TOán học, giáo dục, xã luận, …, Tổ Quốc ơi

  • Chuyên mục

  • Biển đông Blog360Plus Bài tập Bài tập tự giải Bảng điện tử Bảo trì Bảo vệ Bất cập Bệnh thành tích Bồi dưỡng HSG Chia sẻ Chrome Chảy máu cam Chấm điểm Chọn nghề Chủ quyền Chữa bệnh Css Cải cách DOmain Dữ liệu Email Facebook FireFox Flash Giới trẻ Gmail Gương sáng Gọi điện HH1.Photos Hibernate Hoàng Sa Học chơi cờ tướng Học sinh giỏi Học trò IE Khoa học Localhost Lưu trữ Lịch sử MathType Microsoft Nghe nhạc Nguyễn Hữu Điển Nhân cách Nietzsche Office 2007 Office 2010 Opera Photos PowerPoint Sinh viên Sức khỏe Sự kiện Theme Thi cử Tiếng Anh Trần Sĩ Tùng Trẻ em Trực tuyến Tương tác Tối ưu UpLOad Videos ViOLET Vũ Duy Vũ trụ Vượt tường lửa Windows 7 Windows XP Word WordPress XML Ôn tập Ảnh đẹp
  • Advertisements

Cách gọi điện từ Gmail đến điện thoại di động

Posted by mrLe trên 15/01/2011


Google vừa cho ra mắt dịch vụ Call Phone dành cho người sử dụng Gmail. Người dùng có thể sử dụng chính trình duyệt của mình để thực hiện cuộc gọi VoIP đến bạn bè, người thân với một khoản phí nhất định (gọi đến Mỹ và Canada được miễn phí).

Trước tiên, để thực hiện cuộc gọi miễn phí từ Gmail đến điện thoại, bạn cần truy cập vào địa chỉhttp://www.google.com/chat/voice/ và nhấp vào nút liên kết Install voice and video chat để tiến hành cài đặt addon hỗ trợ vào máy. Hỗ trợ phiên bản Windows XP+, Mac OS X 10.4+ và Linux.

Tuy đã có trong danh sách bảng giá nhưng hiện dịch vụ này mới chỉ cung cấp thử nghiệm cho việc gọi điện thoại đến các quốc gia Mỹ và Canada (hoàn toàn miễn cước) sử dụng. Bạn chỉ việc sử dụng tài khoản đăng nhập dịch vụ Google của mình mà không nhất thiết phải có tài khoản Google Voice để thực hiện cuộc gọi ngay trong hộp thư của bạn.

Để thực hiện cuộc gọi, trong danh sách bạn bè tại giao diện của Gmail, bạn sẽ thấy một lựa chọn mới có tên Call Phone, bạn chỉ việc nhấp vào nó và chọn lá cờ của quốc gia sẽ gọi đến, cùng với đó là bấm số điện thoại muốn thực hiện cuộc gọi rồi nhấn vào nút Call để bắt đầu thực hiện cuộc gọi đến bạn bè của mình.

Bảng giá dịch vụ gọi thoại từ Gmail đến Việt Nam (theo giá cước của Google Voice)

Điểm đặc biệt là dịch vụ cung cấp cho bạn khả năng gọi điện thoại quốc tế ngay trên trình duyệt của bạn. Bên cạnh đó nó còn có thể cung cấp chi tiết cuộc gọi đã thực hiện cũng như cuộc gọi nhỡ mà bạn thực hiện thông qua giao diện quản lý của Call Phone có trong dịch vụ Gmail của bạn.

Bạn có thể biết thêm chi tiết chi phí thực hiện cuộc gọi của dịch vụ đến các quốc gia khác tại địa chỉ https://www.google.com/voice/b/0/rates.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: